PHONG CÁCH PUB CLASSIC

PHONG CÁCH PHÒNG KARAOKE PUB CLASSIC
 
Có lẽ các bạn sẽ cảm thấy lạ lẫm khi nghe về phòng karaoke phong cách Pub Design... Tại Việt Nam các quán karaoke thường chưa update công nghệ thiết kế thi công karaoke theo dạng Pub. Nhưng với những nước khác như Trung Quốc , Hàn Quốc  thì phòng karaoke phong cách Pub đang rất thịnh hành và được giới trẻ rất yêu thích. Yêu thích ở đây bới nét style kiến trúc của phòng karaoke loại này vô cùng độc đáo trẻ trung và thời thượng .Với hệ thống ghế ngồi kết hợp giữa ngồi truyền thống và bar đứng, sân khấu kết hợp giữa phòng karaoke truyền thống và sân khấu biểu diễn theo dạng phòng trà tất nhiên sẽ tạo cho phòng karaoke của bạn vô cùng lạ và khác biệt.

Khi các bạn cần những điều mới mẻ và sự khác biệt hoàn toàn cho thiết kế phòng karaoke thì các bạn nên tham khảo thêm một dạng mới cho phòng karaoke đó là "Thiết kế phòng karaoke phong cách Pub Design". Karaoke dạng này là một trường phái mới cho thiết kế karaoke năm 2018. Sử dụng tinh tế vật liệu, phong cách Style thanh lịch, không cầu kỳ diêm dúa... nhưng vẫn tạo được sự đẳng cấp.

Phong cách karaoke loại này rất hợp với khách hàng hát là giới trẻ sành điệu. Khó khăn cho thiết kế phòng karaoke loại phong cách này là tính chủ đề cho từng phòng karaoke. Khác với những thiết kế karaoke dạng khác... Karaoke phong cách Pub Design người thiết kế phải biết thổi hồn vào những phòng karaoke được tạo ra... thông thường mỗi phòng karaoke thiết kế kiểu này sẽ áp dụng theo một chủ đề nhất định... Người thiết kế phải rất tinh tế và khéo léo để kết hợp vật liệu vào từng chủ đề của phòng karaoke Pub Design.
 
 
 
 
Gọi ngay: 0931252333
Zalo: 0931252333
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
Anh/chị vui lòng điền đầy đủ thông tin dưới đây để nhận được hỗ trợ từ bộ phận tư vấn
ĐĂNG KÍ TƯ VẤN