DỰ ÁN ĐÃ THỰC HIỆN

Trong các loại hình kinh doanh dịch vụ hiện nay, phòng karaoke được coi là một loại hình dịch vụ giải trí ra đời từ khá lâu và vẫn đang chứng tỏ được sức sống mãnh liệt. Từ thị hiếu của khách hàng, nhiều chủ đầu tư mạnh dạn đầu tư kinh doanh dịch vụ quán karaoke. Chính vì karaoke là một dịch vụ giải trí nên ngoài chất lượng của dịch vụ thì hình thức phòng karaoke cũng vô cùng quan trọng.

Hiểu rõ được điều này 
NỘI THẤT KARAOKE BẢO LONG  đang triển khai dịch vụ tư vấn thi công phòng hát karaoke theo nhu cầu. Chúng tôi sẽ tư vấn trọn gói tất cả các vấn đề liên quan từ phong cách thiết kế, vật liệu sử dụng, ngoại thất, nội thất, hệ thống âm thanh, thiết bị điện, hệ thống cách âm, an toàn phòng chống cháy nổ, giúp hiện thực hóa ý tưởng, mong muốn của khách hàng. Với cam kết làm việc chuyên nghiệp, nhanh chóng, giá cả cạnh tranh mỗi một công trình thiết kế đều đảm bảo hợp xu thế, giàu thẩm mỹ, hiện đại, độc đáo .

Hơn 500 công trình lớn , nhỏ là sự đảm bảo Uy tín - Chuyên nghiệp của NỘI THẤT KARAOKE BẢO LONG trong suốt hơn 10 năm qua. Chúng tôi đã luôn nỗ lực hết sức để tạo nên những mẫu thiết kế phòng karaoke, những công trình karaoke ngày càng đẳng cấp. Luôn được các khách hàng tin tưởng và đánh giá cao, chúng tôi tự tin khẳng định khách hàng sẽ hài lòng khi thi công karaoke với NỘI THẤT KARAOKE BẢO LONG

Liên hệ với chúng tôi: Hotline 0931 252 333

Dưới đây là các công trình tiêu biểu mà NỘI THẤT KARAOKE BẢO LONG đã hoàn thành và bàn giao đưa vào sử dụng.

Gọi ngay: 0931.252.333
Zalo: 0931.252.333
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
Anh/chị vui lòng điền đầy đủ thông tin dưới đây để nhận được hỗ trợ từ bộ phận tư vấn
ĐĂNG KÍ TƯ VẤN