Nâng cấp, cải tạo phòng karaoke mùa Covid nên hay không?

Đại dịch covid -19 hoành hoành từ cuối năm 2019 đến nay cướp đi sinh mạng của hàng trăm triệu người trên toàn thế giới, chúng ảnh hưởng nghiêm trọng đến nền kinh tế nói chung và ngành kinh doanh dịch vụ giải trí như các cửa hàng karaoke nói riêng, không ít những cơ sở kinh doanh vỡ mộng khi buộc phải tạm dừng hoạt động, thậm chí phá sản do đóng cửa lâu ngày. Vậy trong mùa covid này, chủ đầu tư kinh doanh cần làm gì? Có nên nâng cấp, cải tạo phòng karaoke hay không? cùng nội thất Bảo Long tìm hiểu ngày sau đây.

Đại dịch covid-19 ảnh hưởng như thế nào đến kinh doanh karaoke?

Để hạn chế sự lây lan của đại dịch Covid-19, Chính phủ và Bộ Y tế đã ban hành những chính sách phong toả, giãn cách xã hội, tạm dừng các cơ sở kinh doanh dịch vụ dẫn đến nhiều cơ sở kinh doanh karaoke gặp khó khăn trong chi phí thuê mặt bằng, cơ sở vật chất xuống cấp, hỏng hóc do không sử dụng thường xuyên và nhiều hệ luỵ khác.

Thậm chí, nhiều cơ sở kinh doanh karaoke phải đóng cửa vì không đủ vốn lưu động và chi trả cho những chi phí cố định. Vậy chúng ta nên làm gì trong mùa dịch Covid-19? Hãy biến “thách thức” thành “cơ hội”, biến “khó khăn” thành “thuận lơi” và có một cái nhìn tích cực hơn về ngành kinh doanh dịch vụ sau khi địa dịch covid-19 kết thúc.Phòng karaoke được nâng cấp, cải tạo trong mùa dịch Covid-19

Nâng cấp, cải tạo phòng karaoke mùa dịch Covid-19 nên hay không?

CÂU TRẢ LỜI TẤT NHIÊN LÀ “NÊN” bởi nếu như trước đại dịch covid -19 quán của bạn luôn đông khách, cơ sở vật chất đã có dấu hiệu xuống cấp nhưng không có thời gian để nâng cấp, sửa chữa, thì đây chính là cơ hội tốt để bạn tranh thủ thay thế nội thất, sửa chữa thiết bị cũ hoặc hư hỏng; thậm chí thay đổi phong cách theo xu hướng mới để chuẩn bị sẵn sàng kinh doanh trở lại sau khi đại dịch được kiểm soát và các quy định dãn cách được dỡ bỏ.Phòng karaoke được nâng cấp sau thời gian sử dụng bị hỏng hóc

Kinh doanh phòng karaoke hãy nên đầu tư có chiều sâu để mang lại sự thành công bền vững, không thể chỉ mới bắt đầu sụt giảm doanh thu hoặc bị ảnh hưởng của dịch là không nghĩ đến việc phải ngừng kinh doanh. Hãy tìm ra nguyên nhân và những vấn đề quán karaoke của mình đang gặp phải để khắc phục kịp thời tranh thủ thời gian đóng cửa do ảnh hưởng của đại dịch.

Khi phòng karaoke của bạn đã xuống cấp hãy nghĩ ngay đến việc nâng cấp, cải tạo chúng ngay ! cơ sở vật chất chính là yếu tố cốt lỗi tạo nên giá trị cho phòng hát của bạn. 
Xem thêm:

Tiêu chí đánh giá, lựa chọn đơn vị nâng cấp, cải tạo phòng karaoke
Có thể bạn chưa biết: nguyên lý cơ bản trong thiết kế phòng karaokePhòng karaoke được nâng cấp, cải tạo theo xu hướng mới

Nội thất karaoke Bảo Long giúp bạn nâng cấp, cải tạo phòng hát trong mùa dịch covid-19.

 

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế thi công phòng karaoke với hơn 2491 công trình lớn nhỏ trên toàn quốc, nội thất Bảo Long sở hữu đội ngũ kiến trúc sư và thi công hàng đầu Việt Nam. Nội thất Bảo Long không ngừng khẳng định vị thế của mình trên thị trường và là sự lựa chọn haonf hảo cho chủ đầu tư trong việc nâng cấp, cải tạo phòng hát mùa dịch. 


Hãy liên hệ với nội thất Bảo Long ngay hôm nay theo hotline 0931.252.333 để được hỗ trợ tư vấn và báo giá các sản phẩm dịch vụ ngay nhé!

Tin cùng danh mục

Tin liên quan

Gọi ngay: 0931252333
Zalo: 0931252333
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
Anh/chị vui lòng điền đầy đủ thông tin dưới đây để nhận được hỗ trợ từ bộ phận tư vấn
ĐĂNG KÍ TƯ VẤN