Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có tâm, có tầm tại nội thất Bảo Long

Nhân viên được ví như điểm tựa của chiếc đòn bẩy, là vấn đề quan tâm hàng đầu của mọi doanh nghiệp để tăng doanh số bán hàng, có được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có tâm, có tầm, nội thất karaoke Bảo Long đã khẳng định vị thế của mình trong suốt 10 năm qua bằng những công trình chất lượng, những sản phẩm cao cấp đến với hàng nghìn khách hàng trên toàn quốc.

Nhân viên là cốt lõi của doanh nghiệp

Nhân viên có thể gây ảnh hưởng lớn đến doanh số bán hàng và khả năng sinh lợi nhuận, một nhân viên chuyên nghiệp, có tầm có thể thu hút và bán hàng cho hàng 100 khách hàng. Chính sự nhiệt tình, tâm huyết từ đội ngũ nhân viên tư vấn, thiết kế đến thợ sản xuất thi công đã giúp nội thất karaoke Bảo Long níu chân khách hàng lớn nhỏ trong nhiều năm, trở thành một đơn vị uy tín trong lĩnh vực gia công trọn gói nội thất phòng karaoke.

Nếu như nhận được sự phục vụ chu đáo, chuyên nghiệp chắc chắn khách hàng sẽ cảm thấy vô cùng hài lòng, tiếp tục tin tưởng lựa chọn vào những lần tiếp theo, thậm chí họ có thể chia sẻ thông tin công ty, thông tin nhân viên đến với người quen, lan truyền những tin tốt đến với bạn bè và người thân từ đó gia tăng tập khách hàng tiềm năng cho công ty. 

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có tâm, có tầm tại nội thất karaoke Bảo Long

Đội ngũ nhân viên tư vấn
Nhân viên tư vấn (nhân viên sale) tại Bảo Long được đào tạo bài bản ngay từ việc chào hỏi, giao tiếp với khách hàng. Kiến thức chuyên môn sâu, rộng luôn luôn được trau dồi kiến thức mới và kiến thức thực tế khi đi khảo sát và giám sát công trình. Nắm bắt tốt nhu cầu khách hàng để đưa ra phương án tối ưu cho phía chủ đầu tư.


Nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, nhiệt tình, kiến thức thực tế tốt

Nhân viên thiết kế
Bảo Long sàng lọc nhân viên thiết kế có kinh nghiệm , sự chuyên nghiệp ngay từ khâu tuyển dụng. Yêu cầu đối với nhân viên thiết kế là sự kiên trì, tỉ mỉ, sáng tạo. Hơn nữa cần có thái độ cầu toàn, cầu tiến, phục vụ theo đúng yêu cầu của khách hàng dù trong bất cứ trường hợp nào: khách hàng là thượng đế.


Nhân viên thiết kế tỉ mỉ, sáng tạo

Thợ gia công nội thất và thi công
Cùng với quy mô rộng lớn của 2 xưởng sản xuất là những người thợ giàu kinh nghiệm, đam mê với nghề. Những người thợ làm việc tâm huyết cùng mục tiêu mang đến sản phẩm chất lượng với mức giá thành rẻ nhất, tiết kiệm chi phí cho khách hàng.

Xem thêm:

4 lý do nhất định “phải chọn” nội thất karaoke Bảo Long

Tham quan xưởng nội thất karaoke chất lượng cao tại Bảo LongThợ gia công sản xuất đam mê, lành nghề

 

Bảo Long với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có tâm, có tâm tự hào khẳng định mình trên thị trường nội thất karaoke. Nếu bạn đang có bất kỳ thắc mắc nào cần tư vấn hãy liên hệ với chúng tôi theo hotline 0931.252.333 để được giải đáp ngay nhé!

Tin cùng danh mục

Tin liên quan

Gọi ngay: 0931252333
Zalo: 0931252333
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
Anh/chị vui lòng điền đầy đủ thông tin dưới đây để nhận được hỗ trợ từ bộ phận tư vấn
ĐĂNG KÍ TƯ VẤN