Công trình thực tế do nội thất karaoke Bảo Long thực hiện

Tháng 6 vừa qua, ngoài việc hoàn thành và bàn giao những công trình bể bơi còn dang dở, đội ngũ kỹ thuật viên của nội thất karaoke Bảo Long cũng cung cấp vật tư và bàn giao công trình karaoke XO III  tại thành phố Sơn La với tổng chi phí lên đến 110 triệu đồng/phòng. Tuyệt tác được thiết kế vô cùng đẹp mắt, hấp dẫn mang phong cách và dấu ấn đặc biệt

THÔNG TIN DỰ ÁN

- Tên công trình: Karaoke XO III - Sơn La.

- Chủ đầu tư: Chị Thắm.

- Hạng mục thi công: Phòng karaoke kinh doanh.

- Địa chỉ: Thành phố Lạng Sơn.

- Chi phí đầu tư: 5 triệu/m2.
 


Phòng karaoke XO III do Bảo Long thiết kế, thi công hoàn thiện

CÁC HẠNG MỤC DO NỘI THẤT KARAOKE BẢO LONG CUNG CẤP

“Chuyên nghiệp, chất lượng và tiết kiệm chi phí tối đa” cho chủ đầu tư là tiêu chí hàng đầu mà nội thất karaoke Bảo Long hướng tới với mỗi công trình. Vì vậy, trong công tác gia công, thiết kế hay thi công, chúng tôi đều hết sức thận trọng, tỉ mỉ để kiến tạo nên những công trình hoàn hảo nhất.

 Phòng karaoke do Bảo Long thiết kế và thi công


Nhận được yêu cầu từ chị Thắm, theo như đúng quy trình thiết kế, thi công các dự án trước đây, nội thất karaoke Bảo Long đã có mặt trực tiếp để khảo sát địa điểm phòng karaoke, tư vấn báo giá và đi đến ký kết hợp đồng một cách nhanh chóng.

 

Công trình phòng karaoke với mục đích chính là phục vụ kinh doanh nhóm đối tượng trẻ, với diện tích 22m2 thích hợp cho nhóm sử dụng 5-10 người. Phòng karaoke được sử dụng hoàn toàn bằng các vật liệu cách âm đạt tiêu chuẩn có khả năng tiêu âm, giảm âm cùng khả năng chống cháy nổ đảm bảo tính thẩm mỹ cũng như độ an toàn trong quá trình sử dụng.

 

Ngoài việc thiết kế thi công phòng karaoke XO III, Bảo Long còn cung cấp bàn, ghế sofa, đèn và các phụ kiện trang trí chất lượng cao tạo điểm nhấn ấn tượng cho không gian căn phòng.
Xem thêm:

Bàn giao công trình karaoke Luxury Lộc Bình - Lạng Sơn
Mách bạn bí quyết thiết kế phòng karaoke cho gia đình "siêu chất"

 


Phòng karaoke XO III tại Sơn La

Nội thất Karaoke Bảo Long tự hào được khách hàng tin tưởng lựa chọn trong suốt 10 năm qua trong lĩnh vực thiết kế, thi công phòng karaoke. Chúng tôi hướng tới sự “mới lạ, độc đáo, khác biệt” giúp chủ đầu tư thu hút khách hàng đạt lợi nhuận tối đa, nhanh chóng thu hồi. Nếu đang có nhu cầu thiết kế thi công phòng karaoke rẻ đẹp, hãy liên hệ với chúng tôi theo hotline 0931.252.333 hoặc 0963.761.678 để được tư vấn và báo giá cụ thể nhé!
 

Gọi ngay: 0931252333
Zalo: 0931252333
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
Anh/chị vui lòng điền đầy đủ thông tin dưới đây để nhận được hỗ trợ từ bộ phận tư vấn
ĐĂNG KÍ TƯ VẤN