5 tiêu chí chọn đơn vị thiết kế nội thất karaoke đúng ý

5 tiêu chí chọn đơn vị thiết kế nội thất karaoke đúng ý

Thời điểm của bạn đã chín muồi cho một dự án kinh doanh phòng hát karaoke sắp tới. Mọi thứ đã sẵn sàng và bạn bắt tay vào đi tìm một đơn vị thiết kế nội thất karaoke thật ưng ý với tiêu chí mang về tiềm lực kinh doanh cho bạn.

Bạn sẽ search trên internet với cụm từ khoá chung chung, bạn tìm kiếm ra được một list những đơn vị có vẻ nổi bật qua công cụ tìm kiếm google. Bạn tìm được những cái tên nổi bật với số năm kinh nghiệm khá đáng nể. Bạn bốc điện thoại lên và gọi để check từng hạng mục có đáp ứng nhu cầu của bạn.

Vậy bước tiếp theo, bạn sẽ dựa vào những tiêu chí nào để đánh giá được năng lực của một đơn vị thiết kế nội thất phòng hát karaoke tốt nhất? Hãy cùng chúng tôi checklist các tiêu chí quan trọng và cần thiết nhất để bạn có thể tìm cho mình một đơn vị có tên tuổi, uy tín và tiết kiệm kha khá nguồn vốn đầu tư.
                          

 

1. Năng lực kiến trúc sư

Người thổi hồn cho công trình của bạn ấy chính là kiến trúc sư. Nên đừng dừng lại ở khâu gọi điện, hãy đến gặp trực tiếp đơn vị thiết kế karaoke ấy với lời yêu cầu: thứ nhất cho tôi cuộc hẹn có kiến trúc sư tham gia. Thứ hai, tôi muốn đi xem một số công trình mà bên anh đã hoàn thành.
Cuộc hẹn ấy cực kỳ có ý nghĩa khi chính bạn sẽ cảm nhận được người kiến trúc sư có đủ vai trò cho các công trình hay không. Một người kiến trúc sư giỏi nghề không chỉ đánh giá ở thành quả làm ra mà còn được đánh giá về sự tâm huyết khi anh nói về đứa con đẻ của mình. Đó chính là người kiến trúc sư có thể thổi hồn vào các công trình. Hơn nữa, cũng trong cuộc hẹn gặp này, bạn sẽ cảm nhận được đơn vị thiết kế ấy có hiểu được tiếng nói của bạn, nhu cầu của bạn để tiến đến các bước thoả thuận sâu hơn.

Năng lực thiết kế karaoke tại Việt Á

Xem thêm: Giới thiệu về Bảo Long đơn vị thiết kế thi công karaoke chuyên nghiệp

Và điều quan trọng không kém, ngoài việc lắng nghe các kiến trúc sư, người tư vấn công trình dù nói hay hay không thì cũng trăm hay không bằng tay quen, hãy yêu cầu họ đưa bạn tham quan công trình đã hoàn thiện. Đây sẽ là cuộc trải nghiệm có ý nghĩa nhất ảnh hưởng lớn đến quyết định lựa chọn đơn vị thiết kế và thi công nội thất karaoke cho bạn. Đôi khi, có thể không hoàn toàn bạn nhìn thấy điểm tương đồng về sở thích, xu hướng trong các công trình mình ghé thăm nhưng bạn nhìn thấy được thái độ và trách nhiệm của người kiến trúc sư đối với đứa con đẻ của mình. Đó là cái tâm đối với một công trình hoàn hảo, là việc đơn vị thi công ấy có thích nghi và hòa hợp được với nhu cầu của nhà đầu tư hay không. Nên đây cũng là tiêu chí đầu tiên và quan trọng nhất để đánh giá uy tín, chất lượng của một đơn vị thiết kế và thi công nội thất karaoke.

2. Kinh nghiệm của đơn vị thiết kế trong lĩnh vực nội thất karaoke

Chắc chắn là bạn cần biết đơn vị đã có bao nhiêu năm kinh nghiệm, bao nhiêu công trình đã được hoàn thành, sự hài lòng của khách hàng về công trình và đánh giá chất lượng các công trình thông qua hồ sơ năng lực.
Về số năm kinh nghiệm thì một điều dễ hiểu “gừng càng già càng cay”, nhất là trong lĩnh vực đặc thù này thì việc càng nhiều năm kinh nghiệm thì khả năng “thực chiến” sẽ tăng tính khả thi cho mọi công trình từ ý tưởng đến triển khai. Hơn nữa, với những đơn vị nội thất karaoke có lâu năm kinh nghiệm, các ứng biến cho tình huống không đoán được trước cũng đã giúp 30% tỉ lệ thành công của công trình. [ CHUYÊN MỤC TƯ VẤN THIẾT KẾ KARAOKE TỪ A ĐẾN Z ]

thiết kế karaoke đẳng cấp tại Bảo LongVề số lượng công trình đã hoàn thành để đánh giá đơn vị thiết kế và thi công nội thất chỉ để chắc chắn số năm kinh nghiệm ấy không phải là một con số “ma”, vô thực, mà nó là thực tế. Hơn nữa, chúng ta cũng đánh giá được đơn vị ấy có những công trình ở đâu, nếu có đa dạng các công trình trên toàn quốc thì đó là một đơn vị đáng để xem xét việc ký hợp đồng bởi kiến trúc và văn hoá mỗi vùng miền khác nhau, việc thực hiện được các công trình trên phạm vi toàn quốc thể hiện khả năng sáng tạo, mức độ am hiểu thị hiếu của đa dạng kiểu loại khách hàng.
Hơn nữa, kinh nghiệm của đơn vị thi công karaoke cũng được đánh giá qua hiệu quả của các công trình. Khách hàng có hài lòng? Phòng hát karaoke có hút khách sau khi hoạt động một thời gian nhất định? Cũng là những tiêu chí rất cụ thể bạn đánh giá được năng lực của các đơn vị thiết kế và thi công nội thất phòng hát karaoke.

3. Có xưởng sản xuất gia công đạt tiêu chuẩn

Và đương nhiên bạn cũng đừng quên đến thăm trực tiếp văn phòng giao dịch và xưởng sản xuất của đơn vị thiết kế nội thất karaoke. Thăm văn phòng công ty để bạn chắc chắn đó không phải là công ty “ma”. Thậm chí bạn nên có cuộc ghé thăm bất ngờ, vì nếu là một công ty chuyên nghiệp thì trong mọi tình huống dù không chuẩn bị trước họ cũng sẽ vẫn luôn chuyên nghiệp trong quy trình và tác phong của mình.

xưởng sản xuất karaoke tại Việt Á

Ngoài ra thì việc thăm cơ sở sản xuất sẽ cung cấp cho bạn rất nhiều thông tin cần thiết: quy mô của xưởng sản xuất, năng lực sản xuất, tỉ lệ thương mại hoặc liên kết sản xuất với đơn vị khác bao nhiêu phần trăm, đặc biệt bạn sẽ hình dung được các loại vật liệu đơn vị thi công đó sẽ áp dụng cho công trình của bạn.

4. Có chế độ bảo hành công trình không?

Chế độ bảo hành là thể hiện trách nhiệm của đơn vị thi công với công trình của bạn, và cũng là lời cam kết chất lượng của đơn vị thi công đối với công trình. Phần lớn mối quan hệ giữa nhà đầu tư và đơn vị thi công karaoke là xa lạ, tất cả công việc không thể đánh giá trên tiêu chuẩn niềm tin với nhau mà sẽ là quá trình thoả thuận hợp tác. Và trong đó có sự thoả thuận về chế độ bảo hành công trình.

 

Bạn hãy đánh giá về các chế độ bảo hành có lợi và ở mức an toàn tương đối với công trình của mình, có thể là chế độ bảo hành công trình trong 1 năm đầu, sau 2-4 năm hoặc chế độ bảo hành nội thất do các đơn vị thi công cung cấp.
Hãy đánh giá cao các đơn vị đưa ra được cho bạn chế độ bảo hành như này!

5. Năng lực tư vấn của đơn vị thiết kế nội thất karaoke có đủ thuyết phục bạn?

Tiêu chí sau cùng nhưng cũng là đánh giá bước đầu tiên để chúng ta đi đến những trao đổi sâu hơn với đối tác của mình, có thể gọi là cái thiện cảm ban đầu. Thiện cảm không nhất thiết là người tư vấn là một em gái xinh xắn, chân dài, duyên dáng, mà thiện cảm ở đây chính là người tư vấn có cung cấp cho bạn đầy đủ thông tin bạn cần, và người tư vấn có yêu chính sản phẩm dịch vụ của công ty mình và chia sẻ bằng cả lòng nhiệt huyết, tâm đắc.

thiết kế karaoke đẳng cấp tại Bảo Long

Hoặc đôi khi, bạn đánh giá cao đơn vị thi công bởi qua một cuộc trò chuyện họ cung cấp cho bạn rất nhiều kiến thức trong lĩnh vực bạn sắp dành khoản tiền lớn để đầu tư. Đó chính là cánh cửa ban đầu “trước lạ sau quen” để bạn có thể tiến xa hơn và đi đến mục đích cuối cùng là ký kết hợp đồng. Chúc bạn tìm được đối tác uy tín, chất lượng và có thể thổi hồn cho công trình của bạn!

Bảo Long uy tín nhất về thiết kế nội thất karaoke

Xem thêm chuyên mục: Bài toán phân tích về giá và chi phí đầu tư cho 1 phòng karaoke chuyên nghiệp.

Bảo Long  tự hào không chỉ là đơn vị thiết kế phòng karaoke uy tín, chất lượng mà còn là công ty thi công nội thất karaoke hoàn thiện chuyên nghiệp.
- Với hơn 10 + năm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế thi công karaoke
- Đội ngũ chuyên gia, kiến trúc sư, kỹ sư được đào tạo chuyên sâu, có nhiều năm kinh nghiệm kết hợp với đội ngũ thi công lành nghề chúng tôi đã hoàn thành hàng trăm công trình karaoke chất lượng cao mang tầm vóc Quốc Gia
- Hàng nghìn công trình đã được triển khai trên toàn quốc
- Sự hài lòng của khách hàng là hồ sơ năng lực quý giá của Bảo Long
- Cam kết miễn phí thiết kế nội thất và chế độ bảo hành công trình tốt nhất

Tin cùng danh mục

Gọi ngay: 0931252333
Zalo: 0931252333
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
Anh/chị vui lòng điền đầy đủ thông tin dưới đây để nhận được hỗ trợ từ bộ phận tư vấn
ĐĂNG KÍ TƯ VẤN